Tìm hiểu về điều hòa Multi Fujitsu Tìm hiểu về điều hòa Multi Fujitsu
9/10 102 bình chọn
Bán lẻ: (04) 3782 3599
Bán buôn: (04) 3782 3599

Tìm hiểu về điều hòa Multi Fujitsu

(18-09-2014, 9:23 am)

Với công suất tương đương nhau nhưng điều hòa Fujitsu lại rẻ hơn nhiều so với điều hòa Daikin? Tại sao vậy? Hãy cùng Lam Hồng tìm hiểu về điều hòa Multi fujitsu

Điều hòa multi fujitsu thương hiệu Nhật Bản, với tính năng vượt trội: Không làm khô da, khó chịu, đau rát cổ họng... Đồng thời điều hòa Multi Fujitsu chứa các ion Plasma, oxi và auto clean giúp không khí trong gia đình luôn trong lành và mát mẻ.

 Tìm hiểu điều hòa Multi Fujitsu

Hiện nay máy điều hòa trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Hà Nội nói riêng rất phong phú và đa dạng. Việc người tiêu dùng lại tin tưởng và lựa chọn điều hòa Fujitsu tại vì có nhiều tính năng ưu việt, thứ hai do tâm lý khách hàng luôn nghĩ dùng hàng Nhật thì bền hơn thứ 3 nữa là chất lượng sản phẩm Fujitsu tốt đã được chứng nhận trên toàn thế giới.

Lựa chọn máy điều hòa Multi Fujitsu cho các chung cư biệt thự nhỏ là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, và các thành viên trong gia đình bạn có một cơ thể luôn khỏe .

điều hòa multi fujiitsu

Hai dòng điều hòa Daikin và Fujitsu có chất lượng tốt, được người tiêu dùng đánh giá là xứng đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra. Và thực tế tại các chung cư, biệt thự văn phòng nhỏ người ta thường sử dụng điều hòa multi fujisu hơn điều hòa daikin bởi chất lượng hai hãng cũng gần giống nhau, nhưng giá người tiêu dùng khi lắp điều hòa multi fujitsu lại rẻ hơn rất nhiều khi lắp điều hòa multi đaikin.

Máy điều hoà Multi Inverter Fujisu dùng cho các biệt thự văn phòng nhỏ, gia đình, cửa hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp liên hệ với chúng tôi – Điều hòa Lam Hồng chuyên tư vấn, cung cấp, và lắp đặt các loại điều hòa giá tốt nhất cho người tiêu dùng tại Hà Nội.

Nguồn: Tìm hiểu điều hòa Multi Fujitsu.

 

Video giới thiệu

Dự án tiêu biểu

 • Cung cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa Mitsubishi cho nhà máy dệt
  Cung cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa Mitsubishi cho nhà máy dệt
 • Quá trình thi công thiết kế lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ Golden Palace
  Quá trình thi công thiết kế lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ Golden Palace
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho chung cư Skylight Minh Khai
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho chung cư Skylight Minh Khai
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Hòa Bình Green City
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Hòa Bình Green City
 • Thiết kế, lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Mandarin Garden
  Thiết kế, lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Mandarin Garden
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Royal city
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Royal city
 • Gia đình chị Tâm111 - 280 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  Gia đình chị Tâm111 - 280 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Ý kiến khách hàng

 • Vanntt đã nhận xét:
  Dùng loại này mình thấy giá thành phù hợp hơn dòng dùng gas 410, mà mỗi tháng như nhà mình dùng cũng tiết kiệm được ~ 150k. Hihi, hôm mua ở đây được tư vấn dùng cái này mình thấy cũng hợp lý giữa giá cả và chất lượng.
  Về:
 • Phạm Hoài Nhung đã nhận xét:
  Hồi đầu mùa cũng bảo dưỡng ở đây mấy cái máy của nhà mình, thấy giá thành cũng tốt, mấy cậu kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, thấy vậy mình bồi dưỡng thêm chút mà cũng không dám nhận. Mình cho chất lượng dịch vụ 9/10 :D
  Về:
 • Long Nhật đã nhận xét:
  Máy loại này dùng rất tốt, nhà tôi mua từ năm 2008 tới giờ vẫn chạy rất ok, chỉ phải bảo dưỡng hàng năm thôi. Tôi thấy chất lượng Daikin có lẽ giờ tốt hơn Panasonic nhiều rồi, giá thành cũng cạnh tranh hơn nữa chứ.
  Về:
 • Nguyễn đã nhận xét:
  Chất lượng ok đó
  Về:

Quy trình mua hàng tại Lam Hồng JSC

quy trình mua hàng

Lamhongjsc.vn - Nhà thầu cơ điện, điều hòa không khí hàng đầu

Là một công ty chuyên thi công, cung cấp các dịch vụ Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, cơ điện dân dụng và công nghiệp (Cơ điện lạnh). Công ty luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đây là thế mạnh cạnh tranh của công ty nhằm mục tiêu: “Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ về Cơ điện lạnh tốt nhất.”... Xem thêm »