Điều hòa trung tâm Fujitsu VRF V-II Điều hòa trung tâm Fujitsu VRF V-II
9/10 102 bình chọn
Bán lẻ: (04) 3782 3599
Bán buôn: (04) 3782 3599

 

Điều hòa trung tâm Fujitsu VRF V-II

Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi

Công suất : 8HP - 16HP

Hãng sản xuất: Daikin

Sản xuất tại: Thái Lan

Gas: R410A

Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )

Bảo hành: 12 tháng cho thiết bị và 48 tháng cho máy nén

Khuyến mãiKhuyến mãi: Miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế!

 

Liên hệ


(Giá chưa bao gồm VAT)

đặt mua hàng  Hướng dẫn mua hàng

Hotline:(04) 3782 3599 - (04) 3782 3600

Trong việc thiết kế thi công lắp đặt điều hòa không khí cho các trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, thì sản phẩm điều hòa trung tâm luôn được cân nhắc triển khai trước tiên, nó dường như luôn là kim chỉ nam cho các nhà thiết kế. Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại điều hòa khác như điều hòa thông thường, điều hòa multi ...

I: Đặc điểm Công Nghệ Nổi Bật.

1: Tổng quan về hệ thống điều hòa trung tâm VRF.

Tập đoàn fujitsu đã đem đến thị trường một thế hệ điều hòa trung tâm VRF mới, với nhiều cải tiến rất tốt, hướng đến người tiêu dùng và khả năng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thực tế, đem đến khả năng vận hành êm ái, hiệu quả làm việc cao.

Hệ thống VRF mới của hãng được sử dụng chất làm lạnh gas R410A nên đã hạn chế được tối đa tác hại ô nhiễm môi trường, ở thế hệ mới này máy được thiết rất tỉ mỷ và hoàn thiện hơn trước rất nhiều, nhằm đáp ứng cho các yêu cầu xây dựng như tính an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ, giải quyết các vấn đề khó khăn mà các máy thế hệ trước chưa thể giải quyết được như khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng thích ứng với những nơi có thời tiết khắc nghiệt như những nới có biên độ nhiệt cao, độ ẩm quá cao hay quá thấp cũng gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Hệ thống được sử dụng công nghệ Internet và làm mát tích hợp.

 

Hình ảnh mô tả điều hòa trung tâm fujitsu

 

Hệ thống máy VRF có khả năng kết hợp hoạt động đa dạng, với chỉ một dàn nóng duy nhất máy có thể kết hơp với nhiều dàn lạnh hoạt động cúng lúc trong một tòa nhà.

 Công suất của máy có thể điều chỉnh linh hoạt tăng hoặc giảm tùy thuộc theo tổng tải trọng của dàn lạnh đang hoạt động trong nhà bằng việc sử dụng công nghệ điều khiển biến tần.

Việc máy có thể kết nối được nhiều dàn lạnh cùng một lúc giúp chúng ta có thể kiểm soát được thời gian hoạt động của từng dàn lạnh và công suất phù hợp với từng gian phòng.

Chúng ta có thể tùy chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho các phòng, ta có thể tắt và bật điều hòa vào những lúc nào cần thiết, để phù hợp với những nhu cầu khác nhau vào những lúc khác nhau giúp tăng hiệu quả làm việc.

2: Công nghệ tiết kiệm năng lượng trên hệ thống VRF.

- Quạt chân vịt lớn, mạnh mẽ: quạt chân vịt mới, hoạt động ít tiếng ồn, ưu thế đó có được nhờ việc sử dụng công nghệ động lực học chất lỏng.

- Động cơ quạt DC nổi bật: Điện năng tiêu thụ của máy đã giảm 25% so với thế hệ trước bằng cách sử dụng động cơ quạt DC, loại động cơ nhỏ gọn và có hiệu suất cao.

- Trao đổi nhiệt Subcool: Hiệu quả trao đổi nhiệt cao được thực hiện bằng cách sử dụng một hình chiếu xây dựng đường ống đôi bên.

-Sử dụng sóng sine điều khiển biến tần DC: Máy hoạt động đạt hiệu quả cao vì được thực hiện bằng cách sử dụng một sóng sin điều khiển biến tần DC.

- Bộ tản nhiệt bốn mặt: Hiệu quả việc trao đổi nhiệt của máy được cải thiện đáng kể bởi sự ra đời của một bộ trao đổi nhiệt 4 mặt mới, làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với không khí, tăng điện tích tản nhiệt, giúp việc giải thoát nhiệt năng diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

- Cổng nạp gió mặt trước: Góc cắt cấu trúc mặt nạp gió, hút gió của mặt trước trong các dàn nóng được thiết kế mới, độc đáo hơn, hiệu quả hơn trước, cải thiện được luông không khí đi vào tham gia vào quá trình trao đổi nhiệt.

 

Hình ảnh mô tả các công nghệ tiết kiệm năng lượng trên hệ thống VRF

2.1: Hệ thống tiết kiệm được năng lượng một cách tôi ưu nhất nhờ hệ số EER/COP cao.

- Hiệu năng hoạt động của máy được cải thiện đáng kể hơn nhờ việc sử dụng một máy DC đôi nén quay tích hợp công nghệ biến tần, và khả năng trao đổi nhiệt lớn.

* EER / COP được gọi là hệ số hiệu suất, được tính bằng cách lấy Công suất (kW) ÷ năng lượng đầu vào (kW).

* Giá trị EER / COP được dựa trên phương pháp thử nghiệm thực tiễn.

 

Hình ảnh mô tả chỉ số EER/COP của điều hòa trung tâm fujitsu

2.2 Các tính năng tiết kiệm năng lượng khác

-Thiết lập giới hạn nhiệt độ phòng. Nhiệt độ trong phòng có thể được giới hạn phạm vi, biên độ nhiệt độ tối thiểu và tối đa giúp tiết kiệm năng lượng.

Ví Dụ: Nếu bạn thiết lập giới hạn nhiệt động phòng là 20 – 28 độ C thì khi phòng đạt đến nền nhiệt ổn định thì máy sẽ tự ngắt và nếu sau một thời gian tạm ngắt nhiệt độ phòng vượt ngưỡng 28 độ C hoặc giảm xuống thấp hơn 20 độ lúc đó máy sẽ trở lại hoạt động và tiếp tục công việc điều hòa đưa nền nhiệt về đúng với phạm vi nhiệt độ mà bạn đã cài đặt cho máy, điều này giúp bạn có thể tận dụng được tối đa hiệu năng của máy.

 

Hình ảnh mô tả khả năng thiết lập giới hạn nhiệt độ phòng

- Chế độ tự động hẹn giờ tắt:  Mỗi bộ điều khiển từ xa đều được trang bị chức năng hẹn giờ tắt tự động ngừng hoạt động khi một khoảng thời gian cố định đã trôi qua  kể từ khi bắt đầu hoạt động. Điều này làm hạn chế và ngăn cản sự lãng phí năng lượng.

3: Khả năng linh hoạt trong quá trình lắp đặt, vận hành.

-Hệ thống có khả năng kết hợp linh hoạt, có thể lắp đặt kết hợp lựa chọn giữa tiết kiệm không gian và tiết kiệm năng lượng.

+ Khả năng kết hợp tiết kiệm năng lượng: Khi bạn có nhiều không gian trống, và vấn đề tiết kiệm năng lượng được đặt lên hàng đầu thì giải pháp cho vấn đề là, bạn nên lắp đặt kết hợp nhiều dàn nóng có công suất nhỏ nhưng khả năng tiết kiệm năng lượng lại rất tốt.

Giả sử công ty bạn cần một hệ thống điều hòa không khí có công suất 24HP mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhưng thay vì nắp một dàn nóng 24HP thì bạn hãy lắp 3 dàn nóng có công suật 8HP, như vậy là bạn đã có thể tiết kiệm đến 12% năng lượng sử dụng.

 

Hình ảnh mô tả khả năng kết hợp ưu tiên tiết kiệm năng lượng

+ Khả năng tiết kiệm không gian: Khi không gian lắp đặt có hạn, và tối ưu trong thi công, thiết kế được đặt lên hàng đầu thì giải pháp tối ưu nhất là bạn nên lắp một dàn nóng duy nhất có công suất phug hợp với nhu cầu sử dụng nhất, như thế sẽ giúp bạn tối ưu không gian cho thiết bị rất nhiều.

 

Hình ảnh mô tả khả năng tiết kiệm không gian của máy

 

4: khả năng hoạt động an toàn và phạm vi hoạt động rộng.

-Máy có biên độ nhiệt hoạt động cao như khi ở chế độ làm lạnh biên độ nhiệt là  15 ° C ~ 46 ° C, khi máy chạy ở chế độ sưởi ấm thì biên độ nhiệt là  -20 ° C ~ 21 ° C. Để có được biên độ hoạt động lý tưởng như vậy hãng đã chăm chút, gia công tỉ mỷ đến từng chi tiết nhỏ nhất cho máy,  luôn luôn kiểm tra gắt gao với mỗi sản phẩm  trước khi xuất xưởng.

 

Hình ảnh mô tả biên độ nhiệt hoạt động của máy.

II: Thiết Kế

1: Thiết kế linh hoạt.

- Tính hiệu quả trong quá trình hoạt động của máy luôn luôn được tập đoàn Fujitsu đặt lên hàng đầu, chính vì thế các kỹ sư của hãng đã nâng cấp khá nhiều đặc tính trong các dòng sản phẩm mới đây của hãng. Tổng chiều dài đường ống  trong hệ thống của máy giờ đây có thể lên tới 1.000 m. Trong đó chiều dài tối đa của một đường ống thực tế là 150m.

- Giới hạn chênh lệch độ cao giữa các dàn nóng ngoài trời và các dàn lạnh trong nhà bây giờ đã được nâng lên tới 50m.

- Chiều dài đường ống từ ống nối đầu tiên đến dàn lạnh xa nhất trong nhà đã được nâng lên tối đa là 60m.

-Giới hạn chênh lệch độ cao giữa các dàn lạnh trong nhà với nhau là 15m.

 

Hình ảnh mô tả khả năng linh hoạt trong lắp đặt của máy.

1.1: Khả năng kết nối công suất cao

- Khả năng kết hợp đa dạng của các dàn nóng, với công suất từ từ 8HP đến 48HP với mức gia tăng là 2HP, có tất cả 12 loại có công suất khác nhau. Và số dàn lạnh tối đa có thể kết hợp lên tới 55 dàn lạnh, dàn lạnh có thể được lựa chọn từ các loại khác nhau như âm trần nối ống gió, âm trần cassettle, treo tường, áp trần, đặt sàn, tủ đứng khác nhau với công suất dao động từ 2.2kW đến 25kW. Một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau,  tối đa có thể lên tới 150% công suất của máy.

 

Hình ảnh mô tả khả năng kết nối hiệu suất cao của máy.

 

2:  Dàn nóng dễ dàng cài đặt.

-Dàn nóng của máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thiết kế hài hòa phù hợp với đa số các kiểu kiến trúc nhà ở hiện nay. Ngoài ra trong thế hệ mới này trọng lượng cũng như kích thước, thể tích của dàn nóng đã giảm đi rất nhiều để đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển và lắp đặt. Cụ thể trong model công suất 14HP, trọng lượng của máy đã giảm đi 20% so với thế hệ trước.

 

Hình ảnh mô tả trọng lượng nhẹ của máy so với thế hệ trước

 

-Do máy có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thế hệ trước nên việc di chuyển, triển khai trong thi công rất là dễ dàng, bạn có thể đưa vào trong thang máy nhỏ để di chuyển, nếu không có thang máy thì bạn có thể dùng móc treo để nâng máy đến tầng cần cài đặt.

 

Hình ảnh mô tả sự dễ dàng vận chuyển của máy

2.1 Dàn nóng hoạt động êm ái, nâng cao độ hoàn thiện.

-Dàn nóng của máy còn được thiết kế rất hợp lý, để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và yên tĩnh,  máy hoạt động có tiếng ồn thấp là nhờ việc trong quá trình nghiên cứu các kỹ sư của hãng đã chế tác thêm  một lớp vật liệu ngăn tiếng ồn từ khu vực máy nén bên trong dàn nóng . Do đó máy hoạt động cực ký êm ái.

 

Hình ảnh mô tả khả năng hoạt động êm ái của máy

3:  Dàn lạnh đẹp đẽ và sang trọng.

-Việc thiết kế dàn lạnh luôn được các kỹ sư của hãng nâng cấp tính năng, hoàn thiện mọi chi tiết sau mỗi phiên bản được phát hành, nên các sản phẩm dàn lạnh của hãng luôn toát lên vẻ đẹp đẽ và sang trọng, ngoài việc lắp đặt dàn lạnh treo tường như thông thường, các bạn còn có thể lựa chọn những sản phẩm khác như âm trần nối ống gió, âm trần cassettle, áp trần, đặt sàn, tủ đứng để phù hợp với sở thích và tính tiện nghi của mỗi người.

 

Hình ảnh mô tả các loại dàn lạnh của máy

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm

Tiêu đề (bắt buộc)

Nội dung chi tiết (bắt buộc)

Tên của bạn (để hiển thị)

Email của bạn (ẩn, chỉ dùng để xác thực đánh giá)


 • Điều hòa trung tâm Mitsubishi electric VRF

  Khuyến mãi: Miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế!
  Mô tả sản phẩm:

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi

  Công suất : 4HP - 50HP

  Hãng sản xuất: Daikin

  Sản xuất tại: Thái Lan

  Gas: R410A

  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )

  Điều hòa trung tâm Mitsubishi electric VRF

  Điều hòa trung tâm Mitsubishi electric VRF

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi


  Công suất : 4HP - 50HP


  Hãng sản xuất: Daikin


  Sản xuất tại: Thái Lan


  Gas: R410A


  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )


 • Điều hòa trung tâm daikin VRV III-S

  Khuyến mãi: Miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế!
  Mô tả sản phẩm:

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi

  Công suất : 4HP - 6HP

  Hãng sản xuất: Daikin

  Sản xuất tại: Thái Lan

  Gas: R410A

  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )

  Điều hòa trung tâm daikin VRV III-S

  Điều hòa trung tâm daikin VRV III-S

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi


  Công suất : 4HP - 6HP


  Hãng sản xuất: Daikin


  Sản xuất tại: Thái Lan


  Gas: R410A


  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )


 • Điều hòa trung tâm daikin VRV III

  Khuyến mãi: Miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế!
  Mô tả sản phẩm:

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi

  Công suất : 5HP - 54HP

  Hãng sản xuất: Daikin

  Sản xuất tại: Thái Lan

  Gas: R410A

  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )

  Điều hòa trung tâm daikin VRV III

  Điều hòa trung tâm daikin VRV III

  Loại máy: 2 chiều lạnh / Sưởi


  Công suất : 5HP - 54HP


  Hãng sản xuất: Daikin


  Sản xuất tại: Thái Lan


  Gas: R410A


  Điều khiển dây  hoặc có dây ( option: lựa chọn )


Chọn điều hòa

Quảng cáo

Quy trình mua hàng tại Lam Hồng JSC

quy trình mua hàng

Lamhongjsc.vn - Nhà thầu cơ điện, điều hòa không khí hàng đầu

Là một công ty chuyên thi công, cung cấp các dịch vụ Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, cơ điện dân dụng và công nghiệp (Cơ điện lạnh). Công ty luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đây là thế mạnh cạnh tranh của công ty nhằm mục tiêu: “Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ về Cơ điện lạnh tốt nhất.”... Xem thêm »