Điều hòa Sumikura và những lợi ích khi sử dụng Điều hòa Sumikura và những lợi ích khi sử dụng
9/10 102 bình chọn
Bán lẻ: (04) 3782 3599
Bán buôn: (04) 3782 3599

Điều hòa Multi Sumikura và những lợi ích khi sử dụng

(12-12-2013, 2:56 pm)
 • Khái niệm điều hòa Multi:

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản điều hòa Multi là điều hòa được kế thừa từ điều hòa thông thường nhưng có sự cải tiến khác biệt là loại điều hòa một dàn nóng có thể kết hợp 2 ( hoặc nhiều hơn 2) dàn lạnh.

Dieu hoa multi Sumikura

 • Ưu điểm của điều hòa Multi:

Xu hướng càng ngày càng nhiều gia đình sử dụng căn hộ chung cư, tuy nhiên căn hộ chung cư thường có nhiều phòng và diện tích ban công lại hạn chế vì vậy việc lắp điều hòa thông thường nhiều dàn nóng cho nhiều phòng là rất khó khăn. Điều hòa multi một giàn nóng kết hợp nhiều dàn lanh chính là giải pháp tối ưu để giả quyết vấn đề này.

Ngoài ra, sử dụng loại điều hòa này còn giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Như chi phí lắp đặt ( do tiết kiệm dây dẫn , giá đỡ, …),

Chi phí điện năng tiêu thụ: Việc sử dụng một giàn nóng nên loại điều hòa này có khả năng làm lạnh không đồng thời, với những phòng không sử dụng bạn có thể tập trung làm lạnh cho các phòng đang sử dụng vì thế thời gian làm lạnh nhanh hơn nên tiết kiêm nhiều điện năng tiêu thụ hơn, có thể tiết kiệm tới 30-40% điện tiêu thụ.

 •  Điều hòa Multi Sumikura và sự khác biệt :

Ngoài những tính năng sẵn có của hệ thống điều hòa Multi, hãng sản xuất điều hòa Sumikura đã cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa Multi Sumikura với nhiều tính năng vượt trội tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm điều hòa Multi của các hãng sản xuất khác.

Sử dụng công nghệ DC inverter hiện đại tiên tiến của Nhật Bản, tích hợp các công nghệ cao nhất hiện nay, khả năng xử lý thông minh, có khả năng điều khiển qua internet – đây chính là sự vượt trội mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở hệ thống điều hòa Sumikura. Khả năng kết nối một dàn nóng với 7 dàn lạnh, khả năng siêu tiết kiệm điện.

Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến nhưng giá cả của điều hòa Multi Sumikura lại khiến nhiều người sử dụng hoàn toàn hài lòng. Hiện tại , sản phẩm của điều hòa Sumikura là sản phẩm có giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Quan tâm đến chất lượng, tính năng cũng như giá của sản phẩm, hãng còn có dịch vụ bảo hànhchăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Sumikura  hi vọng với sẽ ngày càng được sự tin tưởng của khách hàng hơn nữa.

Tư vấn trực tuyến sử dụng điều hòa sumikura

Mạnh Hà Nguyễn

Video giới thiệu

Dự án tiêu biểu

 • Cung cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa Mitsubishi cho nhà máy dệt
  Cung cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa Mitsubishi cho nhà máy dệt
 • Quá trình thi công thiết kế lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ Golden Palace
  Quá trình thi công thiết kế lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ Golden Palace
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho chung cư Skylight Minh Khai
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho chung cư Skylight Minh Khai
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Hòa Bình Green City
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Hòa Bình Green City
 • Thiết kế, lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Mandarin Garden
  Thiết kế, lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Mandarin Garden
 • Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Royal city
  Cung cấp và lắp đặt điều hòa multi inverter cho căn hộ Royal city
 • Gia đình chị Tâm111 - 280 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  Gia đình chị Tâm111 - 280 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Ý kiến khách hàng

 • Vanntt đã nhận xét:
  Dùng loại này mình thấy giá thành phù hợp hơn dòng dùng gas 410, mà mỗi tháng như nhà mình dùng cũng tiết kiệm được ~ 150k. Hihi, hôm mua ở đây được tư vấn dùng cái này mình thấy cũng hợp lý giữa giá cả và chất lượng.
  Về:
 • Phạm Hoài Nhung đã nhận xét:
  Hồi đầu mùa cũng bảo dưỡng ở đây mấy cái máy của nhà mình, thấy giá thành cũng tốt, mấy cậu kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, thấy vậy mình bồi dưỡng thêm chút mà cũng không dám nhận. Mình cho chất lượng dịch vụ 9/10 :D
  Về:
 • Long Nhật đã nhận xét:
  Máy loại này dùng rất tốt, nhà tôi mua từ năm 2008 tới giờ vẫn chạy rất ok, chỉ phải bảo dưỡng hàng năm thôi. Tôi thấy chất lượng Daikin có lẽ giờ tốt hơn Panasonic nhiều rồi, giá thành cũng cạnh tranh hơn nữa chứ.
  Về:
 • Nguyễn đã nhận xét:
  Chất lượng ok đó
  Về:

Quy trình mua hàng tại Lam Hồng JSC

quy trình mua hàng

Lamhongjsc.vn - Nhà thầu cơ điện, điều hòa không khí hàng đầu

Là một công ty chuyên thi công, cung cấp các dịch vụ Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, cơ điện dân dụng và công nghiệp (Cơ điện lạnh). Công ty luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đây là thế mạnh cạnh tranh của công ty nhằm mục tiêu: “Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ về Cơ điện lạnh tốt nhất.”... Xem thêm »